Senturia Nam Sài Gòn – Không gian xanh của mọi nhà


Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Senturia Vườn Lài tại An Phú Đông Quận 12, công ty Tiến Phước vừa cho ra mắt thị trường dự án thứ hai trong chuỗi thương hiệu bất động sản Senturia tại phía nam TP. Hồ Chí Minh với tên gọi Senturia Nam Sai Gon.

Dự án Senturia Nam Sai Gon có qui mô 19,8ha, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, được thiết kế với khoảng 300 căn nhà phố liên kế, 80 căn nhà phố thương mại cùng 90 căn biệt thự song lập và đơn lập. Theo thông tin ghi nhận từ phòng kinh doanh dự án giai đoạn 1 của dự án sẽ được chủ đầu tư Tiến Phước giới thiệu vào quý Tháng 3/2019, thời gian dự kiến  bàn giao nhà thô cho khách hàng là vào năm 2020.

Nơi khởi nguồn của mọi giác quan

Theo ông Trần Văn Thành Giám đốc quản lý thiết kế của Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước, cho biết: Đô thị hóa làm thay đổi diện mạo của các khu dân cư, bên cạnh sự hiện đại, đổi mới thì đô thị hóa cũng đồng thời là nguyên nhân chính làm giảm diện tích cây xanh, giảm vườn hoa, khu vui chơi trẻ em và không gian sinh hoạt cộng đồng. “Vì vậy, khi đặt bài toán về thiết kế kiến trúc với các đơn vị cùng tham gia dự án, chúng tôi đã nỗ lực kiến tạo những khu dân cư theo hướng thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên, cỏ cây, sông suối”

Nhà ở tại dự án Senturia Nam Sai Gon sẽ mang dáng dấp của một con phố với nét kiến trúc vùng Địa Trung Hải nổi bật. Những căn nhà được thiết kế một trệt ba lầu có hình khối phẳng, giản dị theo phong cách thân thiện, hiện đại, cởi mở và ấm áp. Khu nhà phố nằm dọc theo con đường với hai hàng cây, với những dãy nhà có giàn hoa giấy bên hiên, mái ngói dốc tinh tế của kiến trúc Pháp đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu vùng đất phương Nam.

Xen kẽ dự án Senturia Nam Sai Gon là hệ thống công viên cây xanh và kênh rạch

Sự khác biệt của Senturia Nam Sai Gon là khoảng không gian mở tràn ngập sắc xanh của những khu vườn chung, những lối đi uốn lượn trong “khu rừng ký ức”, nơi cả gia đình cùng tản bộ thư giãn, đón nguồn năng lượng tự nhiên. Những căn nhà được tiếp thêm sức sống nhờ những giàn hoa hồng leo rực rỡ phủ lên chiếc cổng, như lời chào đón nồng nhiệt và thân thiện khi cư dân trở về tổ ấm gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Lối đi nhỏ dẫn vào căn nhà được bao bọc bởi hàng rào thấp sơn trắng mang vẻ đẹp cổ điển. Không gian xung quanh tràn ngập màu xanh cây cỏ và vẻ tươi tắn của sắc hoa; ngay cả những phiến đá nối tiếp nhau đặt trên lối đi rải sỏi cũng góp phần mang đến không gian yên bình và đầy cảm xúc.

tien ich senturia nam sai gon

Mái ấm của mọi gia đình

Với bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có thể nói không ngoa chủ đầu tư Tiến Phước rất mát tay trong việc kiến tạo những không gian sống ấm cúng, quây quần. Không chỉ kiến tạo những căn nhà với nhiều khoảng không đón nắng, gió tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng nhân tạo, mà yếu tố gắn kết mọi thành viên trong gia đình thông qua việc tổ chức không gian sống, không gian sinh hoạt của mỗi thành viên trong ngôi nhà cũng đặc biệt được chú trọng.

Theo đó, trong mỗi căn nhà sẽ có nhiều khoảng không gian sinh hoạt chung tạo sự kết nối sum vầy giữa các thành viên trong gia đình với các hoạt động nhẹ nhàng, mang tính giáo dục cao: vui chơi, giải trí, đọc sách, nấu ăn… Theo như cam kết của Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Sau khi hình thành, dự án Senturia Nam Sai Gon sẽ là một khu dân cư hiện đại, gần gũi thân thiện, là sự lựa chọn yêu thích của mọi nhà, là nơi an cư lý tưởng của các gia đình trẻ và của cả những gia đình có nhiều thế hệ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.